คลังพลาซ่า จอมสุรางค์

149

กลางปี 2556  ทางห้างฯ ได้ทำการรีโนเวตครั้งใหญ่   ปรับเปลี่ยนทั้งโลโก้ รวมทั้งภาพลักษณ์และรูปโฉมใหม่ที่มีความทันสมัยครบวงจร สอดรับกับไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าทุกเซ็กเม้นท์ และรองรับการขยายตัวของกำลังซื้อที่เป็นคนในพื้นที่และคนต่างพื้นที่ โดยจะขยายพื้นที่ของห้างฯเพิ่มขึ้น 33% จากเดิม 20,000 ตร.ม. เป็น 30,000 ตร.ม. อีกทั้งเพิ่มพื้นที่จอดรถ และเพิ่มร้านค้า ร้านอาหารซึ่งเป็นที่นิยมอีกหลายร้าน โดยใช้เวลาดำเนินการทั้งสิ้น 13 เดือน และเปิดให้บริการสำหรับรูปโฉมใหม่แบบเต็มรูปแบบ ในเดือน  กันยายน  2557

ภายในห้างฯ เริ่มจากชั้นใต้ดิน (BASEMENT FLOOR) แผนกซุปเปอร์มาร์เก็ต (KLANG SUPERMARKET)   ซึ่งขยายพื้นที่จากเดิม 2,300 ตร.ม. เป็น 3,500 ตร.ม. ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของห้างฯ โดยจะตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์นไลฟ์ ตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิตที่ทันสมัย มีสินค้าหลากหลาย และครบครันมากขึ้น  นอกจากนี้ยังมี ธนาคารกสิกรไทย  ร้านยามาซากิ  ดังกิ้นโดนัท และ แดรี่ควีน

ชั้น G  (GROUND FLOOR) ประกอบด้วย MAX Fashion และ STREET Fashion ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าแฟชั่นอินเทรนด์มากมาย, ศูนย์ SAMSUNG และ ธนาคารกรุงเทพ

ชั้น M   (Main Floor) ‘DEPARTMENT STORE’   เครื่องสำอาง   และชุดชั้นใน   นาฬิกา และเครื่องประทับต่าง ๆ   จะมีการตกแต่งใหม่   เพื่อตอบสนองคุณผู้หญิง ทุกเพศ   ทุกวัย

ชั้น 1 แผนกเสื้อผ้าบุรุษ สตรี และเครื่องหนัง จะออกแบบตกแต่งให้มีความเรียบหรูและทันสมัย

ชั้น 2 แผนกหนังสือและเครื่องเขียน “KLANG STORIES”  มีพื้นที่มากถึง 1,000 ตร.ม. ซึ่งนับได้ว่าว่าใหญ่ที่สุดในโคราช  เป็นแหล่งรวม  หนังสือที่หลากหลาย  และครบครัน อีกทั้งยังมีแผนกกิ๊ฟช็อป  ยีนส์   และ แผนกกีฬา

ชั้น 3 เป็นชั้นที่มีความโดดเด่น รูปโฉมใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน เป็นโซน “KLANG RESTAURANT”  นอกจาก KFC  แล้วท่านจะได้พบกับร้านอาหารหลากหลายสไตล์ สำหรับทุกครอบครัว และ แผนกเสื้อผ้าเด็ก อุปกรณ์ของใช้สำหรับเด็ก ของเด็กเล่น แผนกเครื่องนอน และของตกแต่งบ้าน

ชั้น 4  ศูนย์อาหาร  THE COURT การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย โปร่ง สบาย  พร้อมด้วยศูนย์พระเครื่อง  ร้าน Big Camera ,ร้าน Big Mobile ,ร้านเสริมสวย Future Cut และ ศูนย์ความงาม Medicare

ชั้น 5  IT KLANG ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบครันและหลากหลายที่สุดในเมืองโคราช

ชั้น 6 แผนกสวนสนุก , คาราโอเกะ และ SKY HALL

ชั้น 7 เป็น “KLANG OFFICE”