หน้าแรก ตำแหน่งงานว่าง

ตำแหน่งงานว่าง

พนักแผนกอาหารสด(2 อัตรา)

รับผิดชอบงานแผนกอาหารสด จัดเตรียมสินค้าอาหารสด อายุ 20 ปี ขึ้นไป เพศ ชาย วุฒิ ม.3 ขึ้นไป มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เจ้าหน้าที่แผนกการตลาด (1 ตำแหน่ง)

รับผิดชอบงานการตลาดของบริษัทฯ อายุ 23 ปี ขึ้นไป เพศ ชาย วุฒิปริญาตรี สาขาการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ดูแลงานการตลาด และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย มีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากสนใจ เตรียมเอกสารสมัครงานและสมัครด้วยตนเองได้ที่แผนกฝ่ายบุคคล คลังพลาซ่า จอมสุรางค์

เจ้าหน้าที่แผนกคอมพิวเตอร์ (1 ตำแหน่ง)

รับผิดชอบงานแผนกคอมพิวเตอร์และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย อายุ 25 ปี ขึ้นไป เพศ ชาย วุฒิ ปริญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี สามารถทำงานเป็นกะได้ หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

พนักงานขาย (10 อัตรา)

รับผิดชอบงานด้านการขาย หน้าร้านของบริษัท อายุ 18 ปี ขึ้นไป เพศ ชาย/หญิง วุฒิ ม.3 ขึ้นไป มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

พนักงานแคชเชียร์ (หลายตำแหน่ง)

รับผิดชอบงานแคชเชียร์ หน้าร้านของบริษัท อายุ 18 ปี ขึ้นไป เพศ หญิง วุฒิ ม.6 ขึ้นไป มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ